Thiên Vương

Thiên Vương

Tác giả: Thiên Lại Chỉ Diên

Tình trạng bản gốc: Hoàn (72 chương chính văn + 9 chương phiên ngoại)

Tình trạng bản edit: Bò… bò… bò

Thể loại: Hiện đại – Giới giải trí – Có ngược – kết thúc 1 x 1 – HE

Công cụ dịch: QT ca ca, Google đại thúc.

Edit: Duz 

Đôi lời trước khi vào truyện

Thứ nhất, quan trọng nhất, truyện này đã có blog edit, và bạn ấy đã xin được permission từ Chỉ Đại, nhưng mà mình rất ích kỷ, lòng mình cũng giục hãy làm một bộ cho riêng mình đi, cho nên mình sẽ làm, nếu bạn ấy không đồng ý, mình sẽ set pass hết toàn bộ giữ làm của riêng luôn.

Thứ hai, đây là chuyện kiếp sau của Trọng Liên và Lâm Vũ Hoàng, và mình công nhận mình rất mê đắm hai người này, nhưng mục đích của mình chỉ là bắt được kiếp sau của Lộng Ngọc và Ôn Thải mà thôi. Cho nên tốc độ sẽ chẳng nhanh đâu. 

Thứ ba, chắc là có bạn cũng thích mình edit truyện này. Mà đã edit truyện này cũng tức là mình đây ham hố Hoa Dung Thiên Hạ. Mình ngứa tay muốn làm Hoa Dung Thiên Hạ lâu rồi. 

Thứ tư, lần đầu mình biên tập hiện đại văn, câu cú và ngôi xưng có lẽ hơi ỡm ờ, mong mọi người chỉ điểm. Truyện chưa được làm ngay đâu, đợi mình lấp mấy cái hố Ngô Câu, Phong Lưu, Nại Hà đã… 

tóm lại tự tặng quà cho mình 

Văn án:

Thiên vương Bách Xuyên mười lăm tuổi thành danh, trở thành tâm điểm của giới giải trí, cũng là thần tượng duy nhất từ nhỏ tới lớn của Thiển Thần.

Vì đuổi theo thần tượng, anh bị bạn gái vứt bỏ, sự nghiệp thất bại, thế mà còn bị đồng tính luyến ái chụp mũ xanh.

Ngay khi Thiển Thần cho rằng thần tượng là chỗ dựa tinh thần cuối cùng, anh cùng Bách Xuyên chính thức gặp mặt. Nhưng mà, mấy lời đồn ‘Thân sĩ ưu nhã quân tử lễ độ’ gì đó kém xa, khi anh nhiệt tình muốn Bách thiên vương kí tên thì bị y hắt cho một chậu nước lạnh, còn nhục nhã anh ngay trước mặt mọi người.

Từ đó, Thiển Thần cảm thấy mười năm sùng bái và hi sinh thật giống mấy lần đánh rắm. Bao phẫn nộ và oán khí ngưng tụ trong khoảnh khắc, xém chút nữa bạo phát.

Một ngày, Thiển Thần không cẩn thận nhìn thấy Bách thiên vương đang thay quần áo, còn làm ra mấy chuyện tương đối ti tiện…

Lời dành cho độc giả:

Đây là chuyện sau khi Lâm Vũ Hoàng và Trọng Liên chuyển thế.

Trong truyện có ba năm Thiển Thần phát bệnh tâm thần, cũng là lúc tráo đổi linh hồn với Tiểu Hoàng Điểu trong Hoa Dung.

Nhân vật: Thiển Thần | Phối hợp: Bách Xuyên, Nguyên Phong, Dương Anh Hách, Lăng Thiểu Triết | Khác: minh tinh, giải trí, thiên vương, siêu sao. 

MỤC LỤC

Advertisements